สี่เหลี่ยมผืนผ้า

กระถางซิเมนต์ปูนเปลือยสี่เหลี่ยมผืนผ้า | Regtangle Cement Planters

รู้ก่อนเลือก กระถางต้นไม้ที่ดีเลือกอย่างไร >> ก่อนเราจะเลือกกระถางเพื่อนำไปปลูกต้นไม้หรือประดับสวนหรือบ้าน เราต้องมีความเข้าใจว่าต้นไม้ที่เราจะปลูกนั้นเป็นต้นไม้ขนาดเล็ก ขนาดกลาง หรือขนาดใหญ่ และชอบน้ำ ชอบแสงแดดหรือไม่ กระถางเหล่านั้นช่วยให้ต้นไม้เจริญเติบโตหรือไม่ เนื่องจากกระถางมีหลากหลายวัสดุที่นำมาใช้ในการผลิต อาทิ กระถางดินเผา กระถางพลาสติค กระถางซิเมนต์ กระถางไฟเบอร์กลาส กระถางเซรามิก ซึ่งแต่ละชนิดของกระถางก้อมีความแตกต่างกันทั้่งข้อดีข้อเสีย แตกต่างเรื่องความคงทน แตกต่างด้านราคา และข้อจำกัดของกระถางแต่ละชนิด

ประเภทการใช้งานกระถาง
กระถางต้นที่ที่เราเห็นในท้องตลาดทุกวันนี้ มีหลายชนิดหลายแบบให้เราเลือก แต่พอจะแบ่งเป็น 2 ชนิดใหญ่ๆ คือ 

  • กระถางปลูกและตกแต่ง โดยกระถางกลุ่มนี้เน้นเรื่องความสวยงาม สามารถปลูกต้นไม้ในกระถางกลุ่มนี้ได้จริง จะมีรูปทรงแตกต่างกันออกไปตามผู้ผลิตและการใช้งาน โดยบางชนิดจะมีถาดหรือจานรองบริเวณก้นของกระถาง และก้นของกระถางอาจมีการเจาะรูระบายน้ำไว้ด้วย

  • กระถางเพื่อการตกแต่ง โดยกระถางกลุ่มนี้อาจมีสีสรรสวยงาม และอาจมีหลวดลาย รูปทรงแปลกตา และใช้วัสดุหลากหลาย อาทิเช่น ไม้ไผ่ หวาย ผ้า กระดาษ สแตนเลส โดยวัตถุประสงค์พี่รองรับกระถางปลูกจริง หรือใช้สำหรับเป็นโต๊ะ เก๋าอี้ หรือ ใช้ใส่ของ

กระถางปูนสี่เหลี่ยมผืนผ้าของเรา ใช้วิธีการขึ้นรูปแต่ละเลเยอร์ (ชั้น) ด้วยแรงงาน เพื่อให้งานออกมาแข็งแรงทนทาน และได้งานที่ปราณีต และสามารถควบคุมความหนาได้ตามความต้องการของลูกค้า หากจะกล่าวว่ากระถางที่ขึ้นรูปแต่ละเลเยอร์จะแข็งแรงกว่าวิธีการหล่อก็คงได้ และยังควบคุมความหนาไม่ให้หนาเกิน เนื่องจากหากกระถางหนาจะมีผลต่อน้ำหนัก เราสามารถผลิตได้ทุกขนาด และทุกสีตามความต้องการ

คุณภาพ

กระถางสี่เหลี่ยมผืนผ้านี้ เราผลิตจากการฉาบทีละเลเยอร์

ขนาดของอ่าง

หากคุณต้องการขนาดและรูปทรงที่โดดเด่นเฉพาะ เราพร้อม

สีให้เลือกหลากหลาย

มีสีให้เลือก เช่น สีขาว สีดำ สีเขียว สีเทา พร้อมเคลือบแว๊ก

Drawing

Rectangle cement planters.png